ĐỘI VIÊN LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NẬM NÈN THAM GIA CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU LẦN THỨ 52

Thứ năm - 16/03/2023 15:10
Thực hiện Công văn số 173-CV/HĐĐ ngày 02/02/2023 của Hội đồng Đội Tỉnh Điện Biên về việc triển khai Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 (năm 2023) dành cho học sinh Việt Nam từ 9 đến 15 tuổi có chủ đề “Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết một bức thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình”.
       Liên đội THCS Nậm Nèn tuyên truyền và phát động các bạn thiếu niên tham gia cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 năm 2023. Các bạn trong Liên đội hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Trong rất nhiều bài viết, BPT Đội đã chọn ra các bài viết tiêu biểu và xuất sắc để gửi tham gia dự thi.
       Qua hoạt động giúp các bạn phát triển khả năng viết văn và thúc đẩy tư duy sáng tạo của các bạn, qua đó cũng giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề an toàn giao thông đường bộ, cũng như tác động của vấn đề này trên toàn cầu nói chung và khu vực mà các bạn đang sinh sống nói riêng.
       Liên đội chờ đợi những hồi âm vui đến với các "siêu anh hùng" đã hoá thân trong mỗi cánh thư gửi mong muốn về sự an toàn, hạnh phúc cho các bạn nhỏ trên mọi ngả đường các bạn đi!!!

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà