Lễ bàn giao Giếng Khoan Phúc Lạc ( Tuệ Tâm 30) - Công ty Kim Ngọc Thủy ( TPHCM) mang nguồn nước ngọt vô cùng quý giá đến với thầy và trò nhà trường

Thứ ba - 23/01/2024 20:10
         Lễ bàn giao Giếng Khoan Phúc Lạc ( Tuệ Tâm 30) . Vô cùng biết ơn các các anh chị trong Nhóm Tuệ Tâm VH _ TPHCM đã làm cầu nối yêu thương với quý Công ty Kim Ngọc Thủy ( TPHCM) mang nguồn nước ngọt vô cùng quý giá đến với thầy và trò nhà trường. Chắp cánh cho các em vươn xa, vượt qua mọi khó khăn tiếp tục viết tiếp ước mơ tìm kiếm tri thức. Hi vọng các anh, các chị trong thời gian tiếp theo sẽ vẫn luôn đồng hành cùng các con trên mọi chặng đường. Thay mặt nhà trường xin gửi lời chúc tới các anh chị trong đoàn từ thiện Tuệ Tâm VH ( TP HCM), Công ty Kim Ngọc Thủy ( TPHCM) lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Năm mới vạn sự như ý ❤ Cảm ơn chị Thu Hương là người làm cầu nối trực tiếp tới nhóm Tuệ Tâm, Công ty Kim Ngọc Thủy ( TPHCM) luôn đồng hành, hướng dẫn trực tiếp trong suốt quá trình hoàn thiện giếng khoan ❤❤❤.
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và cải búp