TRƯỜNG THCS NẬM NÈN TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM 2023-2024

Thứ ba - 19/09/2023 10:54
Chiều nay ngày 18/9/2023 Trường THCS Nậm Nèn tổ chức gặp gỡ phụ huynh đầu năm học 2023 _ 2024 ở tất cả các khối lớp. Thành phần tham gia buổi họp phụ huynh gồm BGH, 8 đ/c GVCN lớp và 203/248 phụ huynh đã tập trung tại nhà đa năng của nhà trường. Thông qua buổi họp phụ huynh đ/c Phạm Văn Mạnh - HT nhà trường báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm học 2022_2023 và đề ra 1 số phương phướng giải pháp cho năm học 2023_2024. Sau khi kết thúc buổi họp chung các bậc phụ huynh của từng lớp họp riêng dưới sự chủ trì của GVCN từng lớp. Trong cuộc họp riêng này gvcn báo cáo kết quả từng e HS trong lớp trong năm học 2022_2023 và nêu ra một số phương hướng thảo luận trong năm học mới nhằm tìm ra biện pháp hữu hiệu đưa kết quả học tập của các e ngày càng được tiến bộ. Sau khi họp gvcn từng lớp đã bình bầu ra ban đại diện cha mẹ HS của lớp mình để tiếp tục bầu ra Ban đại diện cha mẹ của nhà trường trong hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023_2024. Qua buổi họp các bập phụ huynh nhất trí cao các phương hướng nhiệm vụ mà nhà trường đề ra cho năm học mới này. Hi vọng sự đồng thuận cao giữa gia đình và nhà trường sẽ đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng phát triển cả về chất và lượng trong năm học mới 2023_2024 ❤.