Thành quả của thầy và trò trường THCS Nậm Nèn tham dự cuộc thi HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm 2023

Thứ tư - 20/12/2023 22:13
      Sau một thời gian thầy và trò nhà trường ôn luyện miệt mài nỗ lực hết mình cho Kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024. Sáng ngày 19.12.2023 sở GD&ĐT đã chính thức công bố kết quả công nhận các em học sinh đạt giải. Kết quả thầy và trò nhà trường đạt được thành tích tuyệt vời gồm :
- 1 giải ba môn Ngữ Văn của em Điêu Thị Thư lớp 9D2.
- 1 giải khuyến khích môn GDCD của e Màng Thị Hoài Thu lớp 8C1.
Để đạt được kết quả trên là sự nỗ lực quan tâm sát sao, tạo điều kiện về mọi mặt của PGD, BGH. Đặc biệt là sự tận tâm của thầy cô ôn luyện ( Thầy Khoàng Văn Thoại, cô giáo Lò Thị Văn, Thầy Lò Văn Quyết) .
Xin được biểu dương và chúc mừng nhà trường; chúc mừng các thầy, cô bồi dưỡng đội tuyển ; chúc mừng các em học sinh trong các đội tuyển hsg cấp tỉnh. Hi vọng thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu để năm sau đạt được kết quả, thành tích cao hơn nữa 💓💓💓💓