Trường THCS Nậm Nèn tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3

Thứ hai - 16/09/2024 03:01
        Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2024 với tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách", " một miếng khi đói bằng một gói khi no. Trường THCS Nậm Nèn đã tổ chức hoạt động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi Phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra.
        Buổi quyên góp diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp tình người của thầy và trò nhà trường.
        Thầy cô giáo và các bạn học sinh được xem 1 số hình anh và video cập nhật tình hình bão lũ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đồng bào!
        Tổng số tiền nhận được qua hoạt động quyên góp của nhà trường là: 4.844.000VNĐ (Bốn triệu tám trăm bốn mươi bốn nghìn đồng chẵn).
        Số tiền tuy không lớn, nhưng gói ghém tình cảm, tấm lòng yêu thương của cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh nhà trường. Qua đây, cũng giáo dục các em học sinh lòng nhân ái, phát huy truyền thống "lá lành đùm lá rách" bồi dưỡng cho các em lòng trắc ẩn, thấu hiểu và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống!
        Số tiền vận động quyên góp sẽ được nhà trường gửi tới quỹ "Cứu trợ" huyện Mường Chà.
        Một lần nữa trân trọng những tình cảm của quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh nhà trường.
        Một số hình ảnh trong buổi quyên góp:
Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang học

Có thể là hình ảnh về 8 người, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, tiền và bệnh viện

Có thể là hình ảnh về ‎2 người, cái bục và ‎văn bản cho biết '‎ن BAN NHÂN DÂN HUYEN MƯỚNGCHA YBANNIA CHA TRƯỜNG TCS NẠM NEN ỦNG H KHÁC KHÁCPHUCP PHỤC NG BAO CONBÃOS CƠN BÃOS Nậm Ne 024 năm 2024 Nyy16min 6thin‎'‎‎