Thứ hai - 15/05/2023 15:29
Sáng ngày 15/5/2023 y tế học đường Trường THCS Nậm Nèn phối hợp với trạm Y tế xã tổ chức truyền thông kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, tác hại của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

Thông qua buổi truyền thông đã mang lại nhiều kiến thức vô cùng hữu ích giúp các em có kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, hiểu và biết được tác hại của tảo hôn, hôn nhân cận huyết. Buổi truyền thông đã thu hút sự tham gia của đông đảo toàn bộ học sinh và toàn nộ GV NV của nhà trường với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 12 người