Liên trường Mầm Non, Tiểu học, THCS xã Nậm Nèn tham gia chương trình Bộ trưởng gặp mặt nhà giáo cán bộ quản lí giáo dục và nhân viên ngành giáo dục và đào tạo năm 2023

Thứ bảy - 02/09/2023 10:03
Căn cứ theo công văn số 3947/BGDĐT- NGCBQL GD ngày 04/08/2023 của Bộ GD và ĐT về việc tham dự : chương trình Bộ trưởng gặp mặt nhà giáo cán bộ quản lí giáo dục và nhân viên ngành giáo dục và đào tạo năm 2023 " qua kết nối các điểm cầu thông qua hệ thống do tập đoàn VNPT hỗ trợ . Ngày 15/8/2023 Liên trường Mầm Non, Tiểu học, THCS xã Nậm Nèn đặt điểm cầu tại trường THCS Nậm Nèn gồm 25 đ/c là CBQL, GV, NV đại diện các trường đã tham dự chương trình Bộ trưởng gặp mặt nhà giáo, CBQL và NV trong ngành GD và ĐT. Thông qua buổi gặp gỡ Bộ trưởng bộ GD đã được lắng nghe và đưa ra giải đáp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, cũng như những tâm tư nguyện vọng của các nhà giáo, CBQL, GV, NV ở khắp mọi miền tổ quốc để các thầy cô yên tâm công tác, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.